Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Công thức ngâm đồ chua chuẩn vị mà “bất bại” cho chị em giắt túi

Ngâm đồ chua từ củ cải và cà rốt để ăn kèm mang bánh mỳ, bánh xèo, cơm tấm hay bất kỳ món ăn nào bạn thích… sở hữu tác dụng kích thích khẩu vị, chống ngán và nâng cao thêm hương vị giúp bạn ngon miệng hơn hẳn.

  • Cà pháo dầm mắm ớt chua giòn siêu quyến rũ
  • Củ sen ngâm chua ngọt giòn ngon hấp dẫn
  • Giòn ngon đã thèm sở hữu món cóc non ngâm chua ngọt
  • Xoài ngâm mắm ớt - món ăn vặt "vạn người mê"



Để ngâm đồ chua bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:-100g củ cải trắng

-25g cà rốt
-100gram con đường
-100ml nước
-100ml giấm trắng
Củ cải và cà rốt gọt vỏ, xắt sợi dài đều nhau.
Chuẩn bị một bát lớn, cho các con phố và nước vào rồi khuấy đều cho tới lúc các con phố hoàn toàn tan hết. Sau chậm triển khai đổ giấm trắng vào, hòa đều.
Xếp củ cải trắng và cà rốt vào 1 hộp kín mang nắp đậy. Đổ phần hổ lốn giấm con đường mà bạn đã chuẩn bị vào sâm phản phúc củ cải và cà rốt. Đậy kín nắp lại.
Củ cải và cà rốt ngâm ướp trong 30-45 phút là sử dụng được. Bạn sở hữu thể ngâm đồ chua và lưu trữ trong tủ lạnh để dùng dần. thời kì tiêu dùng kéo dài trong 1 tháng đấy!

Đồ chua trong khoảng củ cải và cà rốt sở hữu vị chua chua ngọt ngọt lại giữ được độ giòn ngon thích mồm. một món khôn cùng thuần tuý “nhưng mang võ” lúc ăn kèm sở hữu bánh mỳ, bánh xèo, cơm tấm hay bất kỳ món ăn nào bạn thích… có tác dụng kích thích khẩu vị, chống ngán và tăng thêm hương vị làm món ăn ngon miệng hơn hẳn. Thậm chí, trong các món bắt cặp mà thiếu mất đồ chua thì coi như hỏng vị đấy! Đồ chua tuy đơn thuần nhưng lại với toàn bộ chị em lại không biết bí quyết làm nên yêu cầu đi tậu sẵn. Vậy tại sao bạn ko thử công thức bất bại này để vừa đảm bảo kê sinh lại sở hữu thể một thể tiêu dùng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Chúc bạn thành công và ngon miệng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét